Bạn có thể dễ dàng đóng gói bàn ghế nhân viên khi chuyển văn phòng nhưng chuyển bàn ghế giám đốc sẽ gặp khó khăn hơn một chút bởi yêu cầu về độ an toàn cao hơn nhiều lần. Hãy cùng tìm hiểu cách chuyển bàn ghế giám đốc dễ dàng và đảm bảo tuyệt đối an toàn trong bài viết dưới đây.


Chuyển bàn ghế giám đốc thường khó hơn chuyển bàn ghế nhân viên

  1. Chuyển bàn ghế giám đốc phải tuân thủ các nguyên tắc về bọc, gói

Nếu phòng khách là bộ mặt của căn nhà thì phòng giám đốc chính là bộ mặt của công ty, bởi khách hàng, đối tác đều nhìn vào đó để đánh giá sự phát triển của công ty.

Hầu hết các đồ nội thất trong phòng giám đốc đều là đồ cao cấp và yêu cầu được chăm chút cẩn thận đảm bảo duy trì trạng thái sạch sẽ và chỉn chu nhất. Do đó, khi chuyển bàn ghế giám đốc bạn phải chắc chắn giữ nguyên vẹn trạng thái chỉn chu đó.

Nguyên tắc đầu tiên phải tuân thủ chính là bọc, lót thật cẩn thận nhằm tránh những va đập có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Bàn ghế sofa cần được bọc 3 lớp: lớp màng co trong cùng chống bụi bẩn, vỏ chăn trùm kín ra ngoài tránh trầy xước và lớp màng co chống nước ở ngoài cùng.

Bàn giám đốc khá cồng kềnh nên được tháo rời từng bộ phận trước khi đóng gói di chuyển. Sau khi được tách rời, bạn dùng giấy báo bọc kín để tránh trầy xước và thêm một lớp màng co bảo vệ.

Ghế xoay Giám đốc phải được cố định phần thân với chân trước, sau đó bọc theo cách bọc bàn ghế sofa vì chất liệu chúng khá giống nhau.


Bàn ghế giám đốc phải được bọc, gói cẩn thận tránh va đập

  1. Chuyển bàn ghế giám đốc cần theo xe riêng

Việc để cùng bàn ghế giám đốc với bàn ghế nhân viên chen chúc trên cùng một xe sẽ rất dễ gây ra sự va đập không mong muốn (khi xe đi vào đoạn đường gồ ghề hay lên, xuống dốc). Tốt nhất nếu công ty có điều kiện bạn nên thuê một chuyến xe riêng để chuyển bàn ghế giám đốc.

Mặc dù đã được gói, bọc cẩn thận nhưng khả năng hư hỏng khi chuyển đồ lên xe là rất dễ xảy ra, do đó bạn cần lưu ý trước với những người phụ trách việc chuyển đồ để lưu tâm hơn đến bàn ghế giám đốc và cũng nên giám sát chặt chẽ suốt quá trình vận chuyển.

Bàn ghế giám đốc nên được chuyển bằng xe riêng

Kiến Vàng chuyên chuyển bàn ghế giám đốc chuyên nghiệp, an toàn với giá tốt

Nếu bạn không có kinh nghiệm chuyển văn phòng và lo lắng việc vận chuyển thông thường như bạn vẫn làm không phù hợp để chuyển bàn ghế giám đốc thì hãy gọi cho Kiến Vàng để được trợ giúp nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển văn phòng, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng các phương tiện vận chuyển chuyên biệt, Kiến Vàng chắc chắn sẽ giúp bạn vận chuyển bàn ghế giám đốc dễ dàng, an toàn với chi phí rẻ nhất.