Bạn đang có ý định chuyển nhà nhưng còn phân vân nên tự chuyển hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy nghe tư vấn từ công ty vận tải hàng hóa KIẾN VÀNG nhé.

Công việc chuyển nhà, tưởng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản, nhìn tổng thể có vẻ ít đồ, thế nhưng khi bắt tay vào việc mới thấy có quá nhiều thứ lặt vặt, để vận chuyển và sắp xếp chúng cũng mất cả ngày trời. Chưa kể, chuyển đến nhà mới, bạn lại một lần nữa phải sắp xếp chúng vào nơi ở mới, nghĩ tới thôi đã thấy mệt mỏi rồi.

Và giải pháp cho trường hợp này chính là thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, và dưới đây chính là những lí do bạn nên thuê công ty vận tải hàng hóa khi chuyển nhà.

3 lí do việc thuê công ty vận tải hàng hóa khi chuyển nhà là cần thiết

Có thể bạn thấy đồ đạc nhà mình không có nhiều và có thể tự chuyển, có thể nhờ thêm bạn bè, người thân, không muốn có người lạ đụng vào đồ đạc vì không yên tâm. Thế nhưng, với vận tải KIẾN VÀNG, chúng tôi cam kết sẽ lấy trọn niềm tin từ khách hàng với uy tín 7 năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói.

Có các gói vận chuyển phù hợp, dù có ít đồ cũng nên thuê

Dù khối lượng đồ đạc ít với hộ gia đình nhỏ, hay quy mô lớn hơn như văn phòng, doanh nghiệp, vận tải KIẾN VÀNG đều có thể điều chỉnh gói vận chuyển sao cho phù hợp nhất. Cụ thể, xe tải vận chuyển với nhiều tải trọng khác nhau sẽ được điều động trong các trường hợp khác nhau, cùng với đó là lượng nhân công tháo dỡ, khuân vác cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín

Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, với hàng ngàn lượt khách hàng phục vụ mỗi năm, vận tải KIẾN VÀNG luôn làm hài lòng mọi khách hàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Thời gian chuyển nhà sẽ được hoàn thành đúng thời hạn, nhân công được đào tạo bài bản sẽ thực hiện mọi yêu cầu dưới sự giám sát và chỉ đạo của chủ nhà.

An tâm về tài sản

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao phó tài sản cho vận tải KIẾN VÀNG, trước khi tiến hành vận chuyển, công ty cùng khách hàng sẽ kiểm kê tài sản, đề phòng trường hợp thất thoát, hư hỏng sẽ được đền bù trước khi thanh toán hợp đồng. Trong khi đó, nếu tự vận chuyển, đồng nghĩa với việc chủ nhà tự chịu trách nhiệm với những hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc. Bên cạnh đó, chắc chắn bạn sẽ không có đủ kinh nghiệm để sắp xếp, đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển để đảm bảo an toàn.

Tiết kiệm chi phí hơn

Mặc dù bạn sẽ mất một khoản phí thuê chuyển nhà trọn gói, nhưng bạn sẽ được đảm bảo về thời gian vận chuyển cũng như thất thoát. Chưa kể, khi tự chuyển, bạn sẽ không lường được các chi phí phát sinh như tự thuê xe ba gác, thuê taxi tải, mua thùng các tông, băng keo, xốp chống xốc,…

Liên hệ ngay vận tải KIẾN VÀNG để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/7